HoYoverse hôm nay đã tiết lộ một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho trò chơi nhập vai Honkai: Star Rail sẽ dành riêng cho một nhân vật.

Nhân vật mới đó chính là Yanqing. Đoạn giới thiệu của Honkai: Star Rail theo phong cách Final Fantasy XV và được lồng tiếng bởi giọng nói tiếng Anh của Amber May. Nếu bạn thích giọng nói của Nhật Bản, hãy xem đoạn giới thiệu tiếng Nhật do Marina Inoue, người đóng vai Alicia trong Biên niên sử Valkyria, v.v., thực hiện.

Nhân vật mới lấy ý tưởng từ tiểu thuyết.

Yanqing được coi là một anh hùng rất nổi tiếng về kiếm thuật và là một trong những thành viên trẻ nhất của băng Xianzhou. Khi một thanh kiếm nằm trong tay, không ai dám coi thường nhân vật tuổi trẻ này. Honkai: Star Rail sẽ đến với PC thông qua Epic Games Store, ứng dụng iOS và ứng dụng Android.

,

Telegram超级索引www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram超级索引包括Telegram超级索引、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram超级索引为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Honkai: Star Rail là trò chơi kinh phí lớn tiếp theo của nhà phát triển HoYoverse và đã nhận được những đánh giá ấn tượng cho đến nay từ những người thử nghiệm. Game thủ đánh giá cao cách tiếp cận RPG theo lượt của trò chơi. Trò chơi đã có nhiều nhân vật để lựa chọn nhưng nhiều game thủ đang mong đợi Yanqing, một nhân vật mới được giới thiệu. Yanqing có vẻ như là một kẻ gây sát thương cận chiến và sẽ hoạt động tốt nhất với đội hình tấn công.

Trong game Honkai: Star Rail có một hệ thống phân loại nhân vật rất chi tiết. Với sự trợ giúp của việc phân loại nhân vật sâu sắc này, các nhà phát triển đảm bảo rằng người chơi có thể sử dụng các nhân vật cho các loại chiến thuật đa dạng. Game dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 26/4 , có nhiều điểm giống với tựa game đình đám khác của HoYoverse là Genshin Impact nên nhiều fan của tựa game Nguyên Thần cũng sẽ háo hức chờ đợi ngày ra mắt.

Game đã đã có 3 triệu lượt đăng ký trước. Hai triệu người đăng ký có nghĩa là người chơi sẽ nhận được một hình đại diện trong trò chơi miễn phí. Mục tiêu tiếp theo là 3,5 triệu sẽ mang đến cho cộng đồng nhân vật Serval 4 sao. Có vẻ như HoYoverse hy vọng trò chơi sẽ đạt được con số 5 triệu lượt đăng ký trước, vì có phần thưởng Star Rail Pass cực lớn.

}

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram超级索引:HoYoverse hôm nay đã tiết lộ một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho trò chơi nhập vai Honkai: Star Rail sẽ dành riêng cho một nhân vật.
发布评论

分享到:

三公大吃小如何调整心态(www.eth0808.vip):联博接口(www.326681.com)_EtherOrcs 项目Discord服务器遭到攻击
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。