Gần đây, một đoạn video đã lan truyền trên Twitter và nhiều phương tiện truyền thông nước ngoài đã vội vã đưa tin rằng một "cơn mưa sâu bướm" đã đổ xuống tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đại lục, gây ra một "thảm họa sinh học". Về vấn đề này, Lu Media chỉ ra rằng hoàn toàn không phải là sâu bướm, mà chỉ là một bông hoa dương thông thường.

Hình ảnh được coi là cơn mưa sâu ở Liêu Ninh, Trung Quốc.

Gần đây, những hình ảnh về thứ gọi là "cơn mưa sâu róm" ở Liêu Ninh, Trung Quốc đang được lan truyền mạnh mẽ. Tờ New York Post và The Rio Times thông tin rằng, một thảm họa sinh học đã xuất hiện ở Liêu Ninh, sâu bọ xuất hiện trên bầu trời, sau đó những sinh vật này thi nhau rơi xuống như mưa ở khắp các con phố, xe ô tô bị phủ kín bởi sâu róm, côn trùng, người dân địa phương cần phải che ô khi ra ngoài và phải tìm chỗ trú nếu không muốn bị sâu róm, bọ, côn trùng rơi vào người.

,

Telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组导航包括Telegram中文群组导航、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Một số phương tiện truyền thông khác cũng đưa tin và cho biết, hiện chưa rõ tại sao thảm họa sinh học có phần kinh dị này lại xảy ra. Tiếp đó, tạp chí khoa học Mother Nature Network suy đoán rằng các sinh vật có thể đã bị gió mạnh thổi bay, cụ thể, những sự kiện như vậy thường xảy ra sau một cơn bão, gió mạnh sẽ cuốn côn trùng đi vài km, sau đó sau khi gió yếu đi sẽ hình thành cơn mưa sâu bọ.

Tuy nhiên rất nhanh, truyền thông Trung Quốc đã phản bác lại và đưa ra lời giải thích xác đáng, thứ mà mọi người tưởng rằng mưa sâu bọ hay thảm họa sinh học hóa ra là hoa của cây Dương Thụ Hoa, một loại cây cực kỳ phổ biến ở Trung Quốc, tên khoa học là Populus tomentosa là một loài thực vật có hoa trong họ Liễu.

Nguồn: Sina

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Telegram中文群组导航:Náo loạn mưa sâu róm ở Trung Quốc và sự thật bất ngờ
发布评论

分享到:

欧博APP下载:Đời thực nhiều "nước mắt" của nữ diễn viên chuyên vào vai đánh ghen, đòi nợ
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。