Tính năng quảng cáo lớp phủ (Overlays Ads) sắp bị loại bỏ khỏi nền tảng YouTube.

Theo TechRadar, YouTube cuối cùng đã loại bỏ một tính năng lâu đời được cho là đã gây khó chịu cho người dùng trong một thời gian dài. Bài đăng chính thức trên diễn đàn YouTube, cho biết nền tảng sẽ chấm dứt việc hiển thị quảng cáo lớp phủ bắt đầu từ ngày 6/4/2023.

Một quảng cáo lớp phủ thường thấy trên YouTube.

Từ lâu, khi những người dùng không đăng ký gói trả phí Premium xem video trên YouTube, trải nghiệm của họ thường bị phân tâm bởi các quảng cáo xuất hiện ở phía dưới video.

,

usdt接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

YouTube đã nhận thấy những quảng cáo kiểu cũ này khiến người dùng rất khó chịu và họ có thể tắt đi dễ dàng. Nền tảng tin rằng việc loại bỏ chúng để chuyển sang các định dạng quảng cáo khác sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho những nhà sáng tạo nội dung. Cụ thể, những YouTuber chỉ có thể kiếm ra tiền từ quảng cáo lớp phủ nếu người xem nhấp vào chúng, nhưng tỉ lệ người dùng nhấp vào dạng quảng cáo này hầu như rất thấp.

Động thái này cho thấy gã khổng lồ video luôn sẵn sàng chú ý đến những hoạt động và mong muốn của người xem. Và điều này cũng cho phép YouTube đánh giá lại các loại quảng cáo mới hoặc thậm chí cả thời lượng quảng cáo và quyết định xem có nên rút lại những loại quảng cáo đó hay không.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/youtube-da-loai-bo-tinh-nang-gay-phien-nhie...Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/youtube-da-loai-bo-tinh-nang-gay-phien-nhieu-nay-166455.html

YouTube thử nghiệm chất lượng siêu nét mới cho video

Một số người dùng nhận thấy rằng YouTube đang cung cấp một tùy chọn chất lượng 1080p mới cho các video.

Bấm xem >>

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:YouTube đã loại bỏ tính năng gây phiền nhiễu này
发布评论

分享到:

Bị đe dọa bất ngờ, tàu Nga phải khai hỏa "cứu" trạm ISS
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。