新2手机网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Hành động vì môi trường - Pisen thực hiện chiến dịch thu gom pin cũ, đổi pin mới

Chia sẻ

Có thể bạn chưa biết, một viên pin đã qua sử dụng nếu không được xử lý đúng quy trình sẽ gây ô nhiễm cho 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong vòng 50 năm. Sau khi sử dụng, các lõi pin được bỏ đi này được liệt kê và danh mục rác thải độc hại.

Theo thống kê của Chi cục Môi trường Hà Nội, hiện nay trong mỗi gia đình có khoảng 10 - 15 thiết bị điện tử có sử dụng pin. Do đó, số lượng pin đã qua sử dụng thải ra môi trường khá lớn. Khi không còn giá trị sử dụng nữa, người dân có thói quen vứt rác bừa bãi hoặc bỏ chung và thùng rác gia đình như những loại rác thải khác.

Dựa trên báo cáo Nghiên cứu của Viện khoa học Môi trường và Phát triển, những trường hợp tiêu huỷ pin không đúng cách đều tác động xấu đến môi trường. Lượng thủy ngân có trong một cục pin cũng có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m3 đất trong vòng 50 năm. Hay khi đốt, thành phần nguy hại ở pin sẽ bốc lên thành khói độc, gây ô nhiễm không khí. Khi con người hấp thụ qua đường ăn uống hoặc hít thở, các độc tố phát tán từ pin có thể gây hại đến não, thận, hệ thống sinh sản và tim mạch.

PISEN góp phần bảo vệ môi trường bằng các chiến dịch thu gom pin cũ, xử lý và kiểm soát tác hại của lõi pin đến môi trường

Với vai trò là Tập đoàn toàn cầu sản xuất và cung cấp pin sản lượng hàng đầu thế giới, ban lãnh đạo Pisen ý thức được rằng lượng pin thải cũng vô cùng lớn và đang nằm trong tay những cá nhân không đủ kiến thức và điều kiện để xử lý pin thải. Hiểu rõ được trách nghiệm và cần có một sứ mệnh, tầm nhìn cao cả: “Vòng đời của một lõi pin không chỉ dừng lại ở việc đem đến tay khách hàng”. Pisen thường xuyên phát động chương trình vì môi trường - Thu gom pin cũ, đổi pin mới và trợ giá khuyến khích người dùng. Qua những chiến dịch này Pisen muốn hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu từ lõi pin cũ đến môi trường.

Pisen thường xuyên phát động chiến dịch thu pin cũ (Ảnh chia sẻ của khách hàng tham gia chương trình)

Chiến dịch cuối năm 2022 này Pisen sẽ dành cho đối tượng pin iPhone. Theo thống kê điện thoại iPhone là thiết bị di động có số lượt thay thế pin cao nhất. Cụ thể, khi khách hàng đến thay pin iPhone trên toàn hệ thống của Pisen và 3CEasy sẽ được nhân viên thu hồi pin cũ, miễn phí công thay pin mới và trợ giá 20%. Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Việc thu gom pin đúng cách sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc giữ gìn môi trường sống. Toàn bộ số pin thu hồi được sau chương trình sẽ được xử lý tại phân khu xử lý pin thải chuyên nghiệp của Pisen. Việc thu gom pin đúng cách sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc giữ gìn môi trường sống, bên cạnh đó nâng cao được nhận thức của người dùng về một đơn vị có năng lực xử lý pin thải chuyên nghiệp, thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, Pisen Việt Nam còn thể hiện sự cầu thị của doanh nghiệp trước vấn nạn pin sạc giả, nhái, dễ cháy nổ bằng hệ thống chống giả bằng QR Code và chương trình kích hoạt gói bảo hành lên tới 24 tháng.

Hướng dẫn sử dụng hệ thống chống giả bằng QR Code và kích hoạt gói bảo hành tới 24 tháng của Pisen

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

- Bước 1: Tìm tem Qr Code được dán trên sản phẩm và cào lớp phủ bạc. Lớp phủ bạc để đảm bảo khách hàng là người đầu tiên và duy nhất kiểm tra thông tin chống giả và gửi thông tin về hệ thống.

- Bước 2: Sử dụng camera của smartphone và quét mã QR-Code. Nếu xuất hiện website chính hãng Pisen cùng lời chúc mừng nghĩa là sản phẩm trên tay bạn là hàng chính hãng

- Bước 3: Nhập chính xác thông tin người dùng để nâng cấp gói bảo hành từ 18 tháng lên tới 24 tháng. Các linh kiện pin iPhone, màn hình iPhone,... từ 360 ngày lên 420 ngày. Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng để đối chiếu trong các trường hợp cần bảo hành sau này.

Hướng dẫn kiểm tra sơ bộ chống giả bằng Barcode ID

- Bước 1: Lấy Barcode ID trên vỏ hộp sản phẩm. Barcode ID là một dãy số có 8 chữ số bên dưới Barcode

- Bước 2: Truy cập check.pisenvietnam.vn

- Bước 3: Nhập Barcode ID và nhấn Kiểm tra

Nếu sản phẩm chính hãng sẽ được hệ thống thông báo “Đây là sản phẩm chính hãng”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hanh-dong-vi-moi-truong-pisen-thuc-hien-chien-dich-thu-gom-pin-cu-do...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hanh-dong-vi-moi-truong-pisen-thuc-hien-chien-dich-thu-gom-pin-cu-doi-pin-moi-1420260.ngn

Chia sẻ (Nông thôn Việt) . ,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:哈希108竞彩平台:Hành động vì môi trường - Pisen thực hiện chiến dịch thu gom pin cũ, đổi pin mới
发布评论

分享到:

不管屋子巨细,这3个地方一定要保持清洁,家居幸福感倍增
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。