telegram群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组包括telegram群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Tổng thống Mỹ Joe Biden tham gia bỏ phiếu sớm cùng cháu gái Natalie hôm 29/10 (Ảnh: Reuters).

Ngày 29/10, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã tham gia bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ sớm tại thành phố Wilmington, bang Delaware. Đi cùng ông Biden có cháu nội Natalie, người lần đầu tiên đủ tuổi tham gia một cuộc bầu cử tại Mỹ.

"Tôi cảm thấy rất tuyệt", ông Biden khẳng định với giới truyền thông, đồng thời tiết lộ kế hoạch tham gia các cuộc vận động tranh cử cho các ứng viên của đảng Dân chủ tại các bang New Mexico, California và Maryland trong thời gian tới.

,

Telegram怎么搜索群聊www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram怎么搜索群聊包括Telegram怎么搜索群聊解决方案、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram怎么搜索群聊为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Ông Biden làm các thủ tục trước khi bỏ phiếu (Ảnh: Reuters).

Được tổ chức vào ngày 8/11, cuộc bầu cử giữa kỳ sắp tới bao gồm một chuỗi các cuộc bỏ phiếu nhỏ, nơi người dân Mỹ sẽ bầu lại toàn bộ Hạ viện, 1/3 số ghế của Thượng viện, 36 ghế thống đốc các tiểu bang cùng hàng loạt các vị trí lãnh đạo của chính quyền địa phương khác. Cuộc bầu cử này cũng mang một tính chất đặc biệt vì nó là cuộc bầu cử đầu tiên được tổ chức dựa theo việc chia lại khu vực bầu cử mới dựa theo tổng điều tra dân số năm 2020 tại Mỹ.

Giới phân tích nhận định kỳ bầu cử tới đây sẽ là một thách thức không nhỏ cho đảng Dân chủ, đặc biệt là trong bối cảnh các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa đang nỗ lực hết sức nhằm giành lại quyền kiểm soát lưỡng viện.

"Hàng triệu người Mỹ sẽ bỏ phiếu chống lại Tổng thống Biden và đảng Dân chủ vì những chính sách không hợp lý nhằm đối phó với tỉ lệ tội phạm gia tăng, vật giá leo thang và những vấn đề tại biên giới", người phát ngôn của Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Nathan Brand chia sẻ.

,

足球免费推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:足球免费推荐:Tổng thống Joe Biden đi bỏ phiếu bầu cử giữa kỳ sớm
发布评论

分享到:

开云官网(www.ky108.vip)
1 条回复
  1. 皇冠信用网出租
    皇冠信用网出租
    (2023-03-16 00:19:01) 1#

    3.采样全历程不要触碰采样职员防护服、检测台和检测台上的物品。检测竣事后,要立刻戴好口罩并立刻脱离现场。为降低风险,请宽大群众只管再携带一个口罩备用,采样竣事后立刻替换。 贼精彩,想看下一节

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。